4 món ngâm mắm ngon miễn chê
* Mời bạn click vào tiêu đề hoặc hình ảnh món ăn để xem cách làm:
1. Dưa cải ngâm mắm đường
Một đĩa dưa cải chua ngâm nước mắm sẽ giúp đưa cơm hơn.
Nguyên liệu:
Treo Băng Rôn In Băng Rôn treo bang ron Treo Băng Rôn In Băng Rôn- 2 kg cải bẹ xanh, loại dùng để muối dưa - 3 củ hành - 1 củ gừng - 200 g đường - 500 ml nước mắm ngon.
2. Chân gà ngâm mắm chua ngọt
Món chân gà có vị chua cay mặn ngọt ngon tuyệt này nếu muối đúng cách thì giữ được lâu, không ngấy và cực kỳ tiện khi nhà có khách.
Nguyên liệu:
- Chân gà: 1 kg (chân gà công nghiệp sẽ ngon hơn chân gà ta, chân gà ta bé quá muối lên bị khô sắt lại) - Nước mắm ngon: 1 bát ăn cơm (lưu ý là dùng nước mắm ngon, sậm màu, độ đạm cao). - Giấm ngon: 1,5 bát in hiflex,in pp,in decal(decan),in backdrop,in vai silk,in vai canvas,in băng rôn,in co phuon,Dịch vụ chu đáo,chất lượng hoàn hảo,giá thành tốt nhất tphcm xin giay phep treo bang ron Treo Băng Rôn - In Băng Rôn giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh ăn cơm - Đường vàng: 2 bát ăn cơm - Nước lọc: 4 bát ăn cơm - Hạt tiêu sọ xay thô: 1 thìa canh - Hạt tiêu xanh: vài nhánh - Tỏi: 1 củ thái lát mỏng - Ớt tươi: vài quả chẻ tư (nếu không ăn được cay thì bỏ bớt hạt ớt chứ đừng không có ớt sẽ mất ngon) - Gừng đập dập: 1 miếng.
3. Dưa leo ngâm mắm
Dưa leo sau khi ngâm với Công ty in ấn chuyên in kỹ thuật số, in offset các loại tại TP.HCM, nhận dịch vụ in băng rôn in ấn với giá rẻ nhất, uy tín nhất, giao hàng tận nơi tại TPHCM nước mắm, vẫn giữ được độ giòn, cay của ớt, dùng kèm với cơm trắng hay cá kho rất hợp.
Nguyên liệu:
- 5-6 quả dưa leo - Muối, tỏi, đường, ớt tươi - Lọ thủy tinh sạch.
4. Thịt lợn luộc ngâm mắm
Bạn sẽ không tốn nhiều công cho món ăn đậm đà chế biến từ thịt lợn.
Nguyên liệu:
- 1 kg thịt chân giò - Nước mắm 350 ml - Đường 350 g - Nước 100 ml - 3 tép tỏi to: cắt lát mỏng.
* Click vào tiêu đề hoặc hình ảnh món ăn để xem cách làm.
Hạt Tiêu
0 nhận xét:
Đăng nhận xét